บริการของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22)

Written by admin on. Posted in Services

car care A-FAST 22 services

(บริการของคาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) แบ่งเป็น 3 ส่วนใหญ่ ได้แก่ บริการมาตรฐาน การบริการดูแล ฟื้นฟูสภาพผิวสีรถ และ บริการส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้ใช้รถ โดยคำนึงถึงความมีมาตรฐาน ความปลอดภัยของในการบริการ ความสะดวกสบายและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด 1. การบริการมาตรฐาน
 • ล้างรถ ทำความสะอาดภายใน พร้อมเคลือบเงาสูตรน้ำทั้งภายนอก และภายใน ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) มีจุดเด่นในการบริการดังนี้
icon car care คาร์แคร์ ปลอดภัย   ปลอดภัย : ใบรับรถแบบเข้ารหัส ไม่สามารถปลอมแปลงได้ icon car care คาร์แคร์ สะอาดรวดเร็ว   สะอาดรวดเร็ว : น้ำแรง แรงดัน 150bar ทำความสะอาดทั่วถึง icon car care คาร์แคร์ อ่อนละมุน   อ่อนละมุน : โฟมล้างรถพิเศษ สูตร “Water base” icon car care คาร์แคร์ ป้องกันริ้วรอย   ป้องกันริ้วรอย : แยกฟองน้ำที่ใช้ในแต่ละพื้นที่ของรถ icon car care คาร์แคร์ ไล่ความชื้น   ไล่ความชื้น : ลมแรงเป่าไล่น้ำตามซอกมุม ลดการเกิดสนิมในจุดอับ icon car care คาร์แคร์ สุขอนามัย   สุขอนามัย : ผ้าไมโครไฟเบอร์ 3 สี แยกตามประเภทการใช้งาน 1 คันต่อ 1 ชุด icon car care คาร์แคร์ เงาแว๊บ   เงาแว๊บ : เคลือบเงาสูตรน้ำหลังจากการเช็ดแห้ง เพื่อดึงความเงางามจากสีรถ icon car care คาร์แคร์ มั่นใจ   มั่นใจ : ระบบกล้องวงจรปิดดูการปฏิบัติงาน icon car care คาร์แคร์ สะดวก   สะดวก : มีระบบ AFOS และ iPhone App ดูสถานะการปฏิบัติงานได้ทุกที่ icon car care คาร์แคร์ พอใจ   พอใจ : QC Care ดูแลความพึงพอใจ 22 ขั้นตอน

Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) มีขั้นตอนการล้างรถ คือ เมื่อรถเข้าสู่ลานล้าง จะเริ่มจากใช้ปืนน้ำแรงพ่นเป็นละอองเพื่อให้ละอองน้ำเกาะกับฝุ่นที่จับอยู่บนตัวรถแล้วชะล้างออกมาก่อนเพื่อป้องกันการฝุ่นและคราบสกปรกเสียดสีกับผิวสีรถยนต์ขณะทำการล้าง ใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง 170 บาร์ ฉีดบริเวณซุ้มล้อเพื่อขจัดคราบโคลนและสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นรวมไปถึง ฝุ่นผ้าเบรกที่จับเกาะตัวหนาแน่นที่บริเวณซุ้มล้อ และล้อแม็ค จากนั้นทำการฉีดพ่นน้ำยาขจัดคราบฝันแน่น แล้วจึงฉีดพ่นโฟมสูตรน้ำลงบนตัวถังรถยนต์ให้ทั่วบริเวณทั้งคัน และใช้ฟองน้ำ สีฟ้าที่มีความเหนียวและอ่อนนุ่ม ถูคราบสกปรกต่างๆที่ติดค้างอยู่บนชั้นสีรถยนต์ออก ส่วนที่มีคราบฝังแน่นเช่น คราบแมลงบนกันชนหน้ารถ คราบฝังแน่นบนกระจกรถ จะใช้ฟองน้ำใยบวบสีเหลืองขัดทำความสะอาด การทำความสะอาดล้อแม็คและยางจะใช้ฟองน้ำใยบวบสีดำซึ่งมีความหยาบเหนียว ฉีกขาดยาก หลังจากนั้นจะใช้น้ำแรงดันสูงฉีดล้างจนรถสะอาด แล้วซับน้ำด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ผืนใหญ่ (Microfiber cloth)

เมื่อนำรถเข้าสู่ลานแห้งของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เพื่อทำความสะอาดภายใน จะเริ่มจากการใช้ปืนลมเป่าไล่ความชื้อที่อยู่ตามซอกมุมต่างๆของรถ แล้วใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์สีน้ำเงินซับน้ำที่ตกค้างเพื่อให้มั่นใจว่ารถแห้งสนิท ภายในห้องโดยสารจะทำความสะอาดโดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์สีแดงชนิดอ่อนนุ่มพิเศษเช็ดกับน้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนละมุนที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม แล้วจึงทำการเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบคอนโซลของ 3M เพื่อปกป้องการยึดเกาะของฝุ่นละอองและคราบสกปรกต่างๆ แล้วยังช่วยถนอมชิ้นส่วน ไวนิน เครื่องหนัง พลาสติก ของคอนโซลให้ดูใหม่อยู่เสมอ พรมและผ้ายางรองเท้าจะนำออกมาทำความสะอาด พร้อมทั้งดูดฝุ่นภายในห้องโดยสารอย่างละเอียด

Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) จะมีการเคลือบเงาสูตรน้ำบนบริเวณผิวสีรถยน์ทุกครั้งหลังล้างรถและเช็ดแห้ง ด้วยสเปร์ยแว็คสูตรน้ำของ 3M เพื่อให้เกิดความเงางาม ผิวรถลื่น ฝุ่นละอองยึดเกาะได้ยากขึ้น ที่สำคัญคือ ทำให้รถแลดูใหม่อยู่เสมอ

 • ทำความสะอาดห้องเครื่อง Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) ใส่ใจในกระบวนการทำความสะอาดห้องเครื่อง โดยใช้วิธีทำความสะอาดระบบเคมี ซึ่งมีความปลอดภัยต่อห้องเครื่องสูง ยิ่งกว่านั้นยังถนอมชิ้นส่วนยาง พลาสติก และโพลิเมอร์ ประโยชน์หลักของการทำความสะอาดห้องเครื่องก็คือ ช่วยให้เครื่อง ระบายความร้อนดีขึ้น ประหยัดน้ำมัน และ เครื่องยนต์เดินเรียบ
2. การบริการดูแล ฟื้นฟูสภาพผิวสีรถ
 • เคลือบสีรถ

Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) มีบริการขัดเคลือบสีรถยนต์ ฟื้นฟูสภาพผิวสีรถยนต์หลังจากผ่านการใช้งานมาแล้วหลายคอร์สเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม ซึ่งบริการดังกล่าวจะช่วยให้รถของคุณลูกค้าที่เข้ามารับบริการดูใหม่และเงางามเสมือนรถป้ายแดงที่จอดอยู่ในศูนย์รถยนต์ต่างๆ โดยคอร์สการเคลือบสีรถมีดังนี้

  • เคลือบสี A-FAST WAX ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เป็นการเคลือบสีพื้นฐานที่เหมาะแก่การเคลือบทุกครั้งหลังล้างรถ เพื่อทำให้รถดูใหม่อยู่เสมอ โดยหลังจากรถที่ผ่านการล้างแล้ว ทางช่างขัดเคลือบสีจะทำการขัดดินน้ำมันบริเวณผิวสีรถยนต์เพื่อดึงเอาคราบสกปรกต่างๆที่ติดอยู่บนชั้นสีรถยนต์ออกให้หมดจดก่อน หลังจากนั้นจะทำการขัดดึงความเงางามของแล็คเกอร์ออกมาแล้วจึงเคลือบ WAX สูตรธรรมชาติเพื่อเพิ่มความเงางาม และการปกป้องสีรถ
  • เคลือบสี SEALANT ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) นั้น ภายหลังจากการล้างรถแล้ว ทางช่างขัดเคลือบสีจะทำการขัดดินน้ำมันบริเวณผิวสีรถยนต์เพื่อดึงเอาคราบสกปรกต่างๆที่ติดอยู่บนชั้นสีรถยนต์ออกให้หมดจดก่อน หลังจากนั้นจะทำการขัดดึงความเงางามของแล็คเกอร์ออกมาแล้วจึงเคลือบ WAX สูตรสังเคาระห์ เพื่อเพิ่มความเงางาม ลบรอยขีดข่วนจางๆ และช่วยปกป้องเป็นระยะเวลานานถึง 1 เดือน
  • เคลือบสี TEFLON ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) นั้น ภายหลังจากการล้างรถและเช็ดแห้งแล้ว ทางช่างขัดเคลือบสีจะทำการขัดดินน้ำมันบนบริเวณผิวสีรถยนต์เพื่อดึงเอาคราบสกปรกต่างๆที่ติดอยู่บนชั้นสีรถยนต์ออกให้หมดก่อน หลังจากนั้นก็จะทำการขัดลบริ้วรอยต่างๆบนชั้นแล็คเกอร์ ซึ่งทำให้ริ้วรอยขนแมว และรอยที่ไม่ลึกบนชั้นแล็คเกอร์หายไปได้ จากนั้นก็ทำการขัดดึงความเงางามของชั้นสีรถยนต์ แล้วจึงทำการเคลือบสีโดยการ เคลือบน้ำยา Teflon ซึ่งเป็นสูตรพิเศษเฉพาะของ คาร์แคร์ A-FAST 22 สร้างชั้นฟิลม์บางๆช่วยปกป้องสร้างเกราะคุ้มครองรถ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยจางๆได้ หลังจากนั้นจึงเคลือบ wax เพื่อให้ผิวสีรถเงางาม ระยะเวลาการปกป้องสีรถยาวนาน 3-5 เดือน
  • เคลือบสี A-FAST Coating ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) นั้น เป็นการเคลือบเพิ่มชั้นป้องกันสีรถให้มีความหนาขึ้น ลบริ้วรอยขนแมวและรอบที่ไม่ลึดมากได้ สามารถช่วยเพิ่มการปกป้องคราบน้ำ คราบแมลง คราบยางไม้ คราบมูลนก คราบยางมะตอย คราบละอองเกสร ระยะเวลาการปกป้องสีรถยาวนาน 6 เดือน
 • ขัดชักเงาของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) นั้น มีระบบการฟื้นฟูความเงางามของผิวสีรถยนต์ ที่ดึงเอาความเงางามของชั้นแล็คเกอร์ให้กลับเงางามเหมือนเดิม ทำให้รถดูใหม่เหมือนผ่านการใช้งานมาเพียงไม่กี่ปี
 • ล้างคราบยางมะตอย ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เป็นบริการที่มีการเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งการไม่ใส่ใจโดยใช้น้ำมันก๊าดล้างคราบยางมะตอยจะส่งผลให้ชั้นแล็คเกอร์ที่อยู่บนชั้นสีของรถดูด้าน ขาดความเงางาม หรือการใช้น้ำยาบางชนิดก็มีฤทธิ์กัดกร่อนทำให้สีรถซีดหมองลงได้ ดังนั้นคาร์แคร์เอฟาสธ์ 22 จึงใช้ผลิตภัณฑ์ของ 3M ในการทำความสะอาดคราบยางไม้และยางมะตอย มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดดีเยี่ยม โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวสีรถยนต์
3. บริการส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้ใช้รถ

Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) มีการให้บริการด้านส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้ใช้รถ โดยมีบริการ ขัดคอนโซล ซักเบาะ-ซักพรม และอบโอโซน ฆ่าเชื้อโรค ลดกลิ่นอับในรถยนต์

 • ขัดคอนโซลของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เป็นการให้บริการขัดทำความสะอาดคอนโซนรถยนต์ ซึ่งโดยทั่วไปนั้นภายในห้องโดยสารจะมีการสะสมของสิ่งสกปรก เช่น คราบเหงื่อไคล คราบอาหาร คราบน้ำดื่ม และสะเก็ดเครื่องสำอางต่างๆ ติดสะสมอยู่บนคอนโซล จำเป็นต้องมีการทำความสะอาด โดยการขัดคอนโซลจะใช้แปรงขนนุ่มกับน้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนละมุนที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมขัดทำความสะอาด แล้วเคลือบ WAX เพื่อป้องกันรังสี UV จากแสงอาทิตย์อันเป็นสาเหตุของการกรอบแตกของคอนโซล อีกทั้งช่วยถนอมหนังและไวนินภายในห้องโดยสารอีกด้วย
 • ซักเบาะ-พรม ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) นั้นเป็นการให้บริการทำความสะอาดภายในห้องโดยสารโดยทำการถอดเบาะและพรมปูพื้นออกมาซักทำความสะอาดอย่างละเอียด รวมถึงมีการทำความสะอาดแผงข้างประตู ทำความสะอาดผ้าหุ้มหลังคา คอนโซนหน้า คอนโซนหลัง ชุดเรือนไมล์ พวงมาลัย และช่องเก็บของต่างๆ ขั้นตอนสุดท้ายจะมีการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรค ขจัดกลิ่นอับภายในรถยนต์อีกด้วย
 • อบโอโซน ของ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เป็นบริการฆ่าเชื้อโรค ขจัดกลิ่นอับภายในห้องโดยสารด้วยการใช้ก๊าซโอโซน ส่งผลให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์หมดไปจากรถ อากาศภายในห้องโดยสารสะอาดสดชื่น

หากต้องการใช้บริการดูแลรถด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยม เจาะจง มั่นใจใช้บริการที่ Car Care A-FAST 22 (คาร์แคร์เอฟาสธ์ 22) เพราะเราคือ “คาร์แคร์ที่แคร์คุณ”

  Tags: , , , , , , , , , ,

  Trackback from your site.